Chinh phục mọi nhà tuyển dụng với bí kíp tạo mẫu cv xin việc hay nhất sau đây

Hãy một lần nhìn lại tất cả các bước để bạn có được một công việc như ý, bạn sẽ nhận ra một điều mẫu cv xin việc hay của bạn chính là “chiếc chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa công việc trong tương lai. Những yếu tố còn lại đều dựa vào sự may mắn. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm việc làm hãy nhanh tay chỉnh sửa mẫu cv xin việc của mình thật hay để có thể chinh phục được nhà tuyển dụng ngay từ vòng loại với những chia sẻ sau đây:

Chú ý đến cách thiết kế bố cục Cv

Phần thiết kế bố cục CV xin việc luôn làm nhiều ứng viên phải đau đầu. Tuy nhiên, hãy để timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Với hơn 40 mẫu CV xin việc HOT nhất hiện nay, được thiết kế từ những đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, CV365 đang là một địa chỉ thiết kế CV xin việc tin cậy và chuyên nghiệp nhất với các cách trình bày bố cục trong CV như:

  • Sắp xếp theo trình thự thời gian: Đây là một hình thức thiết kế phù hợp với những đối tượng sinh viên, vừa mới ra trường, những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Với hình thức thiết kế này các bạn có thể sử dụng ở tất cả các vị trí ứng tuyển. Kinh nghiệm làm việc, thời gian công tác ở tất cả các cơ quan trước đây nên sắp xếp theo trình tự thời gian từ trước kia đến hiện tại và phù hợp với vị trí ứng tuyển.

  • Thiết kế theo chức năng nhất định: Đối với những bạn có tiền sử “nhảy việc” thì đây là mẫu cv xin việc hay nhất các bạn có thể sử dụng. Hãy liệt kê tất cả những kinh nghiệm, kỹ năng mà mình có phù hợp với công việc đang ứng tuyển mà không cần quan tâm đến trình tự thời gian.

  • Kết hợp cả thiết kế chức năng và thiết kế theo trình tự thời gian: Đây là một mẫu cv xin việc hay nhất cho những ứng viên giàu kinh nghiệm làm việc, thể hiện bản thân mình với nhà tuyển dụng. Kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn các bạn có thể thiết kế theo cây chức năng còn trình độ học vấn có thể sắp xếp theo trình tự thời gian. Đối với dân CNTT và dân thiết kế thì đây là một mẫu CV xin việc được họ yêu thích nhất, vì có thể phô diễn tất cả các thế mạnh của mình ra cho nhà tuyển dụng thấy được.

Cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người xứng đáng

Bạn hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là một người thông minh, biết cách thiết kế mẫu cv xin việc hay cho mình. Một điều mà các bạn cần phải lưu ý là không nên ghi vào CV xin việc những vấn đề không liên quan đến vị trí ứng tuyển. Hãy cân nhắc những thế mạnh của bản thân, thành tích đạt được trong công việc chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt với bạn.

Trình bày CV xin việc dễ nhìn

Hình thức luôn là yếu tố đầu tiên chinh phục các nhà tuyển dụng. Hãy trình bày các mẫu cv xin việc hay, thiết kế sáng tạo, dễ nhìn chứ đừng biến Cv xin việc của mình thành một mớ hỗ độn với thiết kế quá màu mè, rối mắt. CV xin việc sáng tạo có thể chinh phục được nhà tuyển dụng nhưng nếu sáng tạo quá nó cũng có thể giúp bạn trượt ngay tại vòng CV khi quá lố. Hãy tận dụng những lưu ý trên để có thể tạo cho mình một mẫu cv xin việc hay nhất “chinh phục” tất cả các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Chúc các bạn có một bản CV xin việc ấn tượng và sớm tìm được cho mình một công việc như ý!

https://timviec365.vn/ung-vien-tai-ha-noi-u0v1

 

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Những lưu ý khi viết cv mẫu tiếng Việt

Những lưu ý khi viết cv mẫu tiếng Việt

Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẽ đưa ra những chia sẻ bổ ích về những lưu ý khi viết cv mẫu tiếng Việt thông qua bài viết dưới đây, giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được cho mình những cơ hội việc làm.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3