Home / Du lịch Việt Nam / IntraKing.com - 1 vài địa điểm thưởng ngoạn xuân ấn tượng hàng đầu Bắc Bộ trong những ngày Tết nguyên đán

IntraKing.com - 1 vài địa điểm thưởng ngoạn xuân ấn tượng hàng đầu Bắc Bộ trong những ngày Tết nguyên đán

Những tỉnh Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm hấp dẫn mà quý khách có thể chọn thưởng ngoạn xuân vào những ngày Tết. Bài viết dưới đây sẽ là một vài gợi ý thú vị giúp cho khách hàng & bạn bè sở hữu chuyến đi chơi xuân ngập tràn niềm vui & kỉ niệm.

Thị trấn Sapa - Lào Cai

Thị trấn Sapa là điểm tới lý tưởng được rất nhiều du khách nội địa và quốc tế lựa chọn thưởng ngoạn xuân thời điểm đầu năm. Đến với Sapa thời điểm xuân này, du khách có thể có đc thời cơ thưởng ngoạn khung cảnh tự nhiên hoành tráng vs bức hình sông núi nên thơ, mộng mị, đc thưởng thức hương sắc xuân tới ở bản của mọi con người nơi đây, được hòa mình vào những lễ chào Tết chứa đựng bản sắc đất nước.
Đến chơi Sapa mờ sương, bạn chắc chắn đc đắm chìm vào tất cả rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào nở trắng một thị trấn, đan giữa âm thanh kèn mội tha thiết of những trai phố núi, và dĩ nhiên là không thể nào thiếu ở trong nét văn hóa đặc biệt of Sapa là những phiên chợ tình vs sự xuất hiện của một số người con gái, nam thanh niên bản làng diện áo quần nhảy múa. Thời trẻ sẽ là chẳng thể tròn đầy nếu không 1 lần trong đời quý khách đặt chân đến Sapa mờ sương.
Đi đâu dịp Tết sắp tới

Thị trấn Mộc Châu- Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn luôn là điểm có đông khách hàng bất kể thời gian nào trong năm, nhưng mà nhiều hàng đầu là vào Tết lúc hoa mận nở trắng cánh rừng, đan xen giữa một vài đồng chè xanh mát mắt. Cảnh sắc non nước nên thơ, hữu tình ấy nhất định níu chân bạn trong những tháng ngày nồng cháy của thời thanh xuân.
Từ địa phận quốc lộ số sáu chạy qua khu vực Mai Châu, khách hàng đã được nhìn một vài bản làng ẩn hiện giữa đồi hoa, 1 vài thiếu nữ buôn làng trưng diện váy màu sắc sặc sỡ thưởng ngoạn Tết cổ truyền trên một vài lối đi mòn đi đến rừng. Mộc Châu nên thơ chẳng chỉ có hoa mận trắng đồng, mà còn sở hữu một vài cây đào hồng phấn xen kẽ trên những phiến đá, cùng với hoa dã quỳ tím nằm khắp con đường. Hãy khẩn trương đi đến với Mộc Châu để thăm thú thị trấn đẹp xinh đấy nhé.

Quần thể di tích Tràng An và chùa Bái Đính - Tp Ninh Bình

Tp Ninh Bình cùng với tổng thể di tích Tràng An sẽ là điểm đi đầu tiên của rất nhiều du khách. Tổng thể di tích Tràng An đã được mọi nhà tìm hiểu đánh giá là bảo tàng địa chất ngoài trời vs khung cảnh thiên nhiên nên thơ đẹp bậc nhất ở Việt Nam. Tới Tràng An, hành khách thường được vãn cảnh trên một số thuyền khám phá các hang kì bí và ngắm nhìn khung cảnh núi đồi hùng vĩ, nên thơ.
Cách Tràng An chẳng xa, chùa Bái Đính là chỗ thu hút rất đông khách du lịch những ngày Tết nguyên đán bởi truyền thống đi lễ chùa cầu nguyện may những ngày Tết âm lịch of người Việt. Bên cạnh đó, tại Ninh Bình còn có nhiều nơi trải nghiệm đặc sắc vd như Tam Cốc, kinh đô cũ Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay phim King Công sẽ là mọi kí ức tuyệt vời ở chuyến khám phá Tp Ninh Bình thời điểm Tết.