Home / Du lịch Việt Nam / IntraKing.com - Một vài nơi khi mà tới phượt tại Mẫu Sơn

IntraKing.com - Một vài nơi khi mà tới phượt tại Mẫu Sơn

Vào mùa băng tuyết có khi nhiệt độ đỉnh Mẫu Sơn khoảng 5 độ C luôn luôn xuất hiện tuyết rơi, do vậy mà nơi này hiện nay được mệnh danh là thiên đường của ngàn mây cùng với sương khói. Nếu như có dịp, khách quan có thể tận mắt nhìn ngắm những hoa tuyết trắng muốt, trang trí ở trên một số biệt thự cổ xưa của Pháp.

Thời điểm đẹp nhất để mà vãn cảnh Mẫu Sơn khi mùa đông

Cần đến du lịch Mẫu Sơn vào lúc nào?

Chốn đây hiện đang có thời tiết của hai mùa rất rõ.
Trời nóng vào tầm tháng tư tới tháng chín thường có mưa, mức nhiệt bình thường vào tầm 16 độ, cực kỳ mát. Nếu mà chúng ta cần tới dã ngoại thnahf phố Lạng Sơn để mà nghỉ ngơi thì đây chính là mùa đẹp để có thể tham quan đỉnh Mẫu Sơn.
Mùa lạnh từ tháng mười cho tới tháng hai của năm tiếp theo, khí hậu thông thường 7 độ C. Theo như bản thân mình được biết thì các bạn hãy tới khoảng tầm cuối tháng mười hai âm lịch, nhiệt độ lúc này chỉ vào 4 độ C, thời gian đấy cũng là thời gian rất đẹp để nhìn các bông tuyết rơi xuống bên trên núi Mẫu Sơn.
Nếu mà quan khách tới du lịch đỉnh Mẫu Sơn thì đừng quên ăn thử những đặc sản hấp dẫn như: thịt lợn quay mắc mật, gà sáu cựa nướng mắc mật, ếch hương.

Xe cộ di chuyển tới Mẫu Sơn

Ô tô khách: Mọi người phải mua vé xe khách ở các bến xe khách Gia Lâm đi tới Tp Lạng Sơn cùng với giá tiền khoảng 80.000đ cho đến 120 VNĐ /vé. Lúc mà đi thành phố Lạng Sơn khách quan cần phải sử dụng xe mô tô để mà di chuyển tới Mẫu Sơn.
Với chúng mình nơi xa chúng mình cần phải sử dụng đường máy bay, phải nhanh tay book vé máy bay để mà không bỏ qua phong cảnh ở đây.
Dùng xe mô tô: Nếu mà bắt đầu đi từ Hà Nội lên đỉnh Mẫu Sơn vào khoảng 150 ki-lô-mét theo đường QL 4, chúng mình mất đến bốn hoặc 5 tiếng.

Khu vực đỉnh Mẫu Sơn hiện đang có địa danh tham quan nào lôi cuốn?

Một số địa danh khi mà tới thăm quan trên Mẫu Sơn

Đầu tiên đó là khách du lịch sẽ được xem các đợt tuyết rơi trên vùng núi Mẫu Sơn.
Con suối Long Đầu: Đó là một dòng suối được xuất phát từ dãy núi Mẫu Sơn chúng đem theo chiều cao vào tầm 1000 m chảy dọc Bắc Nam qua vô vàn triền dốc của thôn Lặp Pịa xuống địa điểm thấp hơn. Khi đến mùa bão nước chảy rất mạnh, nếu như tới mùa hè lúc đó suối lại thanh tao cực kỳ lãng mạn.
Núi Phật Chỉ đã được nhắc đến với những núi non bao la nhất of TP Lạng Sơn mặt khác núi Phật Chỉ còn là chốn tế lễ cực kỳ cần đối với dân chúng nơi đây, người dân đề cao đỉnh núi Phật Chỉ như là một vị thần thánh.
Khu linh cổ Mẫu Sơn: đc phân bố trên dốc núi trên đỉnh núi Mẫu Sơn. Chốn đây là một địa điểm thờ cúng of dtộc Tày nơi đây.
Mong muốn cùng một số thông tin of mình bên trên chúng sẽ giúp đến cho khách quan sẽ có 1 ngày vãn cảnh núi Mẫu Sơn tốt đẹp và thoải mái nhất nhe!.