Home / Du lịch Việt Nam / IntraKing.com - Những nơi du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc

IntraKing.com - Những nơi du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc

Được biết tới là một trong các địa điểm có nhiều địa điểm du lịch số một tại nước ta. Đảo ngọc Phú Quốc đang là 1 vùng đảo sở hữu diện tích đứng đầu ở nước chúng ta kèm theo vô số địa danh vô cùng đẹp.

Phú Quốc đang được hầu hết khách DL nước ta & TG nhận định chính là một trong các khu vực biển đảo hấp dẫn nhất trên Việt Nam.

Các địa điểm vui chơi có tiếng tại đảo ngọc Phú Quốc

Ghé thăm  Phú Quốc vào thời gian nào sẽ là tuyệt nhất?

Không chỉ đc biết tới với các bãi biển rộng lớn vô cùng trong xanh mà Phú Quốc còn là 1 trong các địa điểm hiện có rất nhiều nơi tham quan, giải trí như là:
Ngôi đền Trung Trực Nằm tại con đường số 8 ngã rẽ Nguyễn Công Chứ, tỉnh Kiên Giang, đó là 1 trong những đền thờ cúng Nguyễn Trung Trực to nhất ở Kiên Giang đình đc xây dựng theo lối chữ "Tam" gồm Chính Điện, Đông Lang và Tây Lang. Hàng năm cứ sang 28 tháng 8 âm lịch mọi người dân ở đây lại đổ về để mà làm lễ cúng, với một số nghi lễ với một vài màn trình diễn lại trận đánh Hy Vọng ở trên dòng sông Nhật Tảo vang danh lừng lẫy thủa xưa cùng với vô vàn các hoạt động vui chơi khác nữa.
Dinh Cậu: hiện là một trong các chỗ vui chơi chẳng bỏ qua khi mà tới đảo Phú Quốc, Dinh Cậu nó là 1 đền thờ để các ngư dân sống tại Đảo mọi người đến chỗ này để cúng bái, cầu mong những chuyến ra khơi đánh cá xa bờ đc thuận buồm & bội thu.
Cứ vào ngày 15-6 âm hàng năm dân chúng chốn đây lại được mở ra ngày hội cực lớn, kế bên ngôi đình Dinh Cậu là có một bờ biển rất tuyệt đẹp, chợ Dinh Cậu sát bên cũng là một nơi ăn uống rất ngon mà giá tiền lại rất hợp lý.
Vùng Bãi sao: 1 trong những bãi biển đẹp tuyệt vời ở Phú Quốc, không chỉ hấp dẫn nhiều khách du lịch trong nước mà còn có cả du khách quốc tế, với 1 vùng biển hoang sơ, nước biếc xanh, cùng nhiều dải cát trải rộng mềm mại và hiện được nhận xét là 1 trong những bờ biển đẹp nhất ở đây.
Có một tên gọi rất là lạ Hòn Thơm : nó là một hòn đảo nằm trong đảo An Thới, du lịch nơi đây khách DL được chiêm ngưỡng 1 vùng biển san hô rộng lớn & đẹp tuyệt trần phía dưới sâu trong Đại Dương bao la.

Khi đến nghỉ mát ở Phú Quốc vào lúc nào thích hợp nhất ?

Thời điểm du lịch hợp lý nhất ở đảo Phú Quốc vào thời điểm mùa khô khoảng từ tháng 10 hoặc tháng 5.
Khi đến tháng mưa khoảng từ tháng năm cho đến tháng 9, cuối tháng mười tiếp theo, do vị trí địa hình trải rộng lên đến 60 km từ phía Bắc đến phía Nam khiến chốn đây sẽ phải chịu rất nhiều vấn đề từ gió mạnh và sóng giật, chính vì vậy khách quan cần tránh đến nơi đây vào thời điểm trên.
Với khách du lịch ở HN nếu mong muốn 1 lần được đến đảo Phú Quốc thì chỉ có một phương tiện là đi bằng máy bay. Hiện nay, duy nhất hãng Vietnam Airlines đang có tiến trình đường bay từ đảo Phú Quốc đi đến HN & chỉ có 1 tuyến/một ngày, du khách hãy khẩn trương đặt vé máy bay rẻ để ko bỏ lỡ hành trình đi du lịch Phú Quốc.

Vài địa danh thăm quan đẹp nhất ở  Phú Quốc

Các đồ ăn nổi tiếng ở đảo Phú Quốc

Không chỉ đc nhắc đến cùng với một số địa điểm tham quan có tiếng tuy nhiên đảo Phú Quốc nó là 1 khu vực hiện có một số món ăn ngon nổi tiếng điển hình là:
Hải Sâm được nhắc đến là một trong mọi món ăn danh tiếng chốn Phú Quốc, nơi đây có cực nhiều Hải Sâm và được người dân chốn đây có tên là Đồn Đột, Hải Sâm đó là 1 hải sản đã được rất nhiều khách quan yêu thích vì nó đem theo mức độ dinh dưỡng rất cao. Nó là 1 loài vật hay sinh sống ở khu vực bãi biển có độ sâu tầm hai mét đến 3 mét
Nấm Tràm: Là một trong mọi họ nhà nấm số 1 chỉ có ở Phú Quốc chúng đã dùng vào một vài món ăn tiêu biểu là: gà luộc, nhồng viên trộn lẫn nấm tràm.
Đồ gỏi cá Trích với Rượu Sim : Cá trích hiện nay hiện đang có rất nhiều tại vùng biển đảo ngọc Phú Quốc và hiện được ngư dân đánh bắt không nghỉ. Vì thế, việc lọc ra một vài con cá sống để có thể làm ra món gỏi đó là cực kỳ đơn giản & món ăn đó đang là một món ăn ngon nổi tiếng chốn đây.
Tiết Canh Cua: Ban đầu tới du khách nào phải ngỡ ngàng không hiểu sao mang tên như đó? Tiết Canh Cua đó đã được làm từ những con cua nặng gần 1 kg/con, ngư dân tại đây lấy gạch kèm theo thịt con cua đảo đều ăn với cùng bánh tráng, đi với là một số món rau không thể thiếu như là: rau húng, diếp cá, măng chua,chuối lát khiến khách du lịch đến chốn đây không bỏ qua đc đặc sản cự kỳ tuyệt này.