Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cài đặt gói dịch vụ VD25K Vina nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cài đặt gói dịch vụ VD25K Vina nhanh chóng nhất

Cách thức tạo lập gói cước VD25K Vina dễ dàng, khách hàng dễ dàng nhận được lợi ích 1GB truy cập internet và được gọi thoại miễn phí chỉ với phí trải trả siêu rẻ 2.500đ.

Để nâng tầm uy tín tiện ích cũng như phục vụ các mong muốn rất quan trọng của quý khách, nhà cung cấp Vinaphone đã triển khai các gói dịch vụ mang nhiều ưu đãi tuyệt vời cả về dữ liệu truy cập mạng, số phút gọi điện cũng như gửi sms & các tiện ích giá trị gia tăng. Trong số đó, VD25K là 1 gói cước có phí giao dịch cực rẻ, nhưng lợi ích được nhận lại siêu hấp dẫn khiến người sử dụng chẳng thể chối từ.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc làm tự tin

Đăng ký gói cước VD25K, các thuê bao Vinaphone sẽ nhận ngay 1GB truy cập internet tốc độ tốt và được miễn phí trải trả tất cả các cuộc gọi nội internet < 10 phút. Quý khách chỉ cần bỏ ra 2.5K là đã nhận về toàn bộ ưu đãi, quá tuyệt vời đúng không nào?

Tìm hiểu trực tiếp nội dung ngay dưới đây để tham khảo thông tin chi tiết về gói dịch vụ V25k tuyệt vời này người sử dụng nhé!

>>> Xem thêm: Hạn chế của việc xin việc qua người quen biết

Tìm hiểu về dịch vụ VD25k Vinaphone

Tên dịch vụ: VD25K Vina

- Phí trải trả tạo lập : 2.500đ/ lần tạo lập

- Thời gian sử dụng: 24h cùng ngày tạo lập

- Đối tượng tạo lập: Là điện thoại Vinaphone trả trước nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi và nhận được sms mời tham dự chương trình ưu đãi từ tổng đài nhà cung cấp

- Lợi ích nhận được:

+ Có trực tiếp 1GB để vào internet tốc độ chiết khấu.

+ Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng < 10 phút. Từ phút thứ 11 trở đi, nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Có thể thấy dịch vụ VD25K Vina đáp ứng được cả 2 yêu cầu rất quan trọng của chủ thuê bao ngày nay đó là liên lạc gọi thoại và truy cập internet.

Đây là lợi ích có một không hai từ trước đến giờ nên khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội được hưởng lợi ích hấp dẫn này.

Để tạo lập gói cước VD25K của Vina, chủ thuê bao chỉ cần soạn sms theo công thức sau: DK1 VD25K gửi 1544 (miễn phí SMS)

>>> Xem thêm về dịch vụ đăng ký 4g mobi tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ VD25K Vina

- Để kiểm soát trải nghiệm dữ liệu hiệu quả, người dùng cần luôn luôn tra cứu lại số dữ liệu còn lại của gói dịch vụ theo công thức tin nhắn sau: DATA gửi 888.

- Hãy khởi động lại thuê bao rồi mới bật data mạng 3g để dùng sau khi tạo lập thành công gói cước để tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

- Nếu như chưa nắm thuê bao của mình có nằm trong danh sách được tham gia gói cước VD25K Vinaphone hay không, quý khách hãy chủ động liên hệ lên tổng đài Vinaphone để được tra cứu chính xác dễ dàng.

>>>> Xem thêm: Có cách nào để được mua card điện thoại trực tuyến giá tốt ở nhà mạng

Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn nên các bạn không cần cài đặt lại khi hết chu kỳ. Tuy vậy nếu không còn mong muốn sử dụng gói dịch vụ nữa thì hãy dễ dàng tay cài đặt theo cú pháp: HUY VD25K gửi 888.

Bài viết trên đây là tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ VD25K Vina cũng như hướng dẫn đăng ký, Chúc người dùng có những sử dụng hấp dẫn nhất Sau khi đăng ký thành công dịch vụ VD25k đầy lợi ích này chủ thuê bao nhé!

>>> Tại sao nên đăng ký 4g vina? Chi tiết xem tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​