Home / Sim thẻ / IntraKing.com - Bật mí cách mua card mobifone trực tuyến nhận ưu đãi khủng

IntraKing.com - Bật mí cách mua card mobifone trực tuyến nhận ưu đãi khủng

Mua card mobifone trực tuyến khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn tại website Muathe24h.vn là xong. Đây là một trong những hình thức đang chiếm được nhiều cảm tình và ưa chuộng sử dụng của nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước hiện nay.

Thay vì mất công sức và tốn thời gian đến các đại lý bán thẻ thì giờ đây khách hàng không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà hay ngay tại nơi làm việc cũng đã có thể sở hữu mã thẻ cào phù hợp rồi. Vậy các bước thực hiện theo cách  thức này như thế nào và ưu đãi nhận được ra sao mà lại được ưa chuộng sử dụng đến thê? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

mua card mobifone trực tuyến

Hướng dẫn cách mua card mobifone online nhanh nhất

Để bắt đầu quá trình mua thẻ, bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ website theo địa chỉ: Muathe24h.vn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước thứ nhất: Tạp lập hoặc đăng nhập tài khoản Muathe24h.vn

Tài khoản Muathe24h.vn tức là tài khoản thành viên tại website. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại website và đã có tài khoản thành viên rồi thì bạn không cần đăng ký nữa bởi chỉ cần 1 tài khoản thành viên, bạn có thể sử dụng tại bất kỳ website nào cùng hệ thống Muathe24h.vn.

>>> Xem thêm: Bí kíp giúp xin việc làm phỏng vấn tự tin

Nếu chưa có tài khoản thành viên thì bạn hãy đăng ký tài khoản ngay nhé. Đăng ký tài khoản thành viên bạn không mất bất kỳ khoản cước phí nào mà hơn nữa còn giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu khi dùng tài khoản đó để thanh toán mua thẻ.

Bước thứ 2: Chọn mục Mua mã thẻ cào và nhập đầy đủ các thông tin bên dưới để quá trình mua card mobifone online được diễn ra thành công.

+ Mệnh giá thẻ cào phù hợp nhu cầu sử dụng hiện tại của thuê bao

+ Số thẻ cần mua: Bạn có thể mua 1 mã thẻ hoặc mua nhiều mã thẻ cùng 1 lúc tùy ý.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: yêu cầu địa chỉ email chính xác và còn hoạt động.

+ Phương thức thanh toán giao dịch:

+ Nhấn mục Mua thẻ ngay

Mã thẻ được gửi nhanh về địa chỉ email cho bạn khi giao dịch xác nhận đã trừ tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

>>> Xem thêm: Xin việc làm thông qua người quen có tốt không?

Ưu đãi cực hấp dẫn khi mua card mobifone online tại Muathe24h.vn

Website gửi đến bạn mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn là 5.1%. Tức là khi toàn bộ giao dịch kết thúc, bạn tiến hành thanh toán giao dịch cho website bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn, bạn sẽ được khấu trừ 5.1%. Thật quá hấp dẫn. Đây là mức ưu đãi mà chắc chắn khi bạn thực hiện mua thẻ cào giấy tại các đại lý không thể có được.

Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí mua thẻ cũng như việc đi lại.

Tiết giảm được mọi thủ tục rườm rà của hình thức mua thẻ cào giấy

>>> Cách nạp tiền điện thoại vinaphone hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Chỉ cần click vào đường link là những thông tin bạn cần sẽ có ngay. 

Giao dịch tại website luôn ổn định, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Khách hàng thuận tiện mua mã thẻ cào tất cả các thời điểm

Mua card mobifone online là hình thức mua thẻ cào bạn nên sử dụng cho thuê bao của mình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúc các bạn luôn thành công.

>>> Tham khảo: Một số lưu ý vào quá trình thực tập