Home / Sim thẻ / IntraKing.com - Các lưu ý khi mua thẻ cào Gate từ tin nhắn Viettel, VinaFone, Mobi Fone

IntraKing.com - Các lưu ý khi mua thẻ cào Gate từ tin nhắn Viettel, VinaFone, Mobi Fone

Hiện nay, vấn đề nạp thẻ cào Gate từ SMS Viettel, Vina Phone, MobiFone vô cùng quen thuộc, rất nhiều game thủ không phải tốn thời gian đi đến các quán bán thẻ để có thể nạp tiền trò chơi như trước nữa. Với 1 quy định cực kỳ dễ dàng đó là TK điện thoại of bạn còn tiền thoai là sẽ có thể mua được một chiếc thẻ cào Gate có đủ giá trị thẻ, mọi lúc và cực kỳ thuận tiện đó các bạn nha.

Vậy thì như nào để mua card Gate bằng tin nhắn? Nếu như bạn có mong muốn nạp thẻ tới tài khoản trò chơi of bản thân mình thì cần phải xem qua bài viết sau của tôi nhé để mà biết được cách nạp tiền card Gate qua SMS đơn giản & an toàn nhất.

Thao tác nạp thẻ Gate qua Messenger Viettel

Nếu là những SĐT của hệ thống mạng Viettel, bạn có thể nạp thẻ cào Gate kèm theo một thao tác rất đơn giản là nhắn theo nội dung: GATE gửi tới số 9150 trong đó :

 

Một vài điều phải biết khi mà nạp thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, Vinaphone, Mobi Fone


Gía trị thẻ gồm tất cả những mức: 10,20,50,100K. Khi mà gửi đi tin nhắn qua hệ thống 9150 phía tổng đài viettel bắt đầu gửi mã thẻ Gate đến điện thoại of quý khách.
Để ý: tài khoản của chúng ta phải nhiều hơn mệnh giá card Gate đi cùng phí chỉ có 15 phần trăm thông qua số 9150 để mà nạp thẻ Gate từ Messenger thành công. Các bạn lưu ý thẻ cào điện thoại trước lúc mua thẻ Gate nha.
Để thực hiện được dịch vụ trên các bạn nên đảm bảo rằng sim of mình đang dùng qua lại và có ngày kích hoạt ít nhất là ba mươi ngày, mệnh giá thẻ cào GATE thấp nhất bạn được mua mỗi một hôm là 100.000VNĐ.

>> Xem thêm >> Bạn có biết gói bắn tiền lì xì dịp Tết của Viettel chưa nào?

Thao tác mua thẻ Gate qua tin nhắn Vina, Mobi Fone

Mình có một thông báo đến một số chủ thê bao Vina Phone, Mobi Fone là hiện tại việc mua thẻ Gate từ SMS vẫn chưa đc tổng đài Vina, Mobiphone hỗ trợ. Các bạn hãy chọn lựa phương pháp khác để nhanh chóng nạp thẻ Game phù hợp với giá trị mà các bạn cần nạp thay vì mất thì giờ đợi tổng đài VinaFone, MobiFone hỗ trợ dịch vụ đó thông qua Messenger.
Bây giờ xuất hiện một vài kênh đổi thẻ điện thoại, thẻ game trên internet tin cậy và an toàn đi cùng cước phí rất mềm. Mọi người sẽ dành dụm đc thời giờ nếu nạp thẻ game trên : banthe247

 

Các điều nên biết nếu mua thẻ cào Gate từ Messenger Viettel, Vina, Mobi

 

Bí kíp xem thẻ Gate được nạp hay không khi mà nạp thẻ Gate qua Messenger

Bước 1: Bạn hãy truy cập đến trang web of nhà phát hành.
Bước tiếp theo: Nhập đủ tất cả những nội dung hiện có ở trang web như:
Gía trị card Gate: Bạn nhấn nút vào mục card Gate để có thể chọn lựa mức thẻ cào Gate.
Địa chỉ mail: Ghi đủ Email của các bạn & ID của thẻ Gate.
Mã số thẻ: Bạn cần nhập chính xác dãy số serial để Ktra đc thẻ cào đã được xài chưa?. Sau đó ấn đến mục nạp tiền để mà nạp.
Khi mà hoàn tất tất cả các thao tác đó lúc ấy tiến trình kiểm tra thẻ Gate bên phía tổng đài sẽ đc phản hồi. Khi đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thẻ cào hoàn tất không hay không chính xác. Nếu chúng ta gửi toàn bộ mã seri ở trên thẻ cào mà vẫn thấy thông báo không thành công tôi chắc chắn rằng thẻ Gate of quý khách đã được dùng hoặc các bạn đã mua đúng thẻ Gate lừa đảo. Đó là những tin của tôi mong rằng các game thủ sẽ có thể nạp tiền tới trò chơi of mình dễ dàng.