Home / Sim thẻ / IntraKing.com - Hình thức để lấy lại mã pin chuyển tiền mạng điện thoại viettle

IntraKing.com - Hình thức để lấy lại mã pin chuyển tiền mạng điện thoại viettle

Bây giờ, dịch vụ đt viettle đã được người dân ưa dùng khá nhiều, vì mức độ có uy tin & vận hành rất vững vàng, nhanh chóng, nhiều dịch vụ khuyến mại & các chương trình rất cuốn hút. Vì vậy đã có khá nhiều nơi of mạng viettle mọc lên khắp nơi là để đáp ứng người dân. Bạn có thể mua thẻ cào di động, sim thẻ một việc đơn giản và yên lòng tin dùng.

Tìm hiểu với chương trình bắn tiền of viettle


Dịch vụ bắn tiền of viettle là hình thức I-Share của Viettle dáp dụng chỉ cho mọi mạng di động Viettle . Một số mạng viettle để được bắn tiền được cho mọi sim khác thì ít phải hoạt động trên một trăm tám mươi ngày, mức tiền chuyển là số nguyên & là bội số of một nghìn.
Ngày nay thì 1 quá trình bắn tiền của viettle tối đa là ba mươi nghìn đồng & các lần chuyển mọi người buộc trả phí hai nghìn đồng cước phí dịch vụ.Để ý là thuê bao of bạn phải hoạt động hai chiều thì đủ điều kiên chuyển tiền được.

 

 


Là để tìm lại mật khẩu chuyển tiền thuê bao viettle phải làm những gì


Mọi thẻ sim viettle được cung cấp mã pin bắn tiền đầu tiên bởi hệ thống 136 of viettle cung cấp từ cú pháp Mk gửi đến 136. Mật khẩu bắn tiền là 1 dòng chữ số quan trọng gồm có 8 chữ số. Các bạn cần phải lưu lại hoặc ghi nhớ tới khi bắn tiền phòng ngừa việc quên mật khẩu chuyển tiền.

Hình thức tìm mật khẩu chuyển tiền sim tới thuê bao mạng di động viettle


Bước một: Gửi tin TRAMA_SĐT1_SĐT2_SĐ3.( SDT1, SDT2, SDT3) là 3 số người dùng mà bạn thường xuyên gọi điện. Ngay sau đó hệ thống 143 sẽ gửi lại tới các bạn mã cá nhân của mọi người bằng dãy có tám số. B2: Soạn tin với tin nhắn KP_masocanhan gửi đến 136 để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mọi người. Ngay sau đó các bạn sẽ nhận một dãy có tám ký tự được nhận tới qua hệ thống 136. Đấy là mã pin gửi tiền of bạn.

 

 

Biện pháp để lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng viettle

 

Hình thức bắn tiền of mạng di động vietle

Chuyển tiền of mạng di động viettle là một khuyến mãi rất hay mà cần được các bạn quan tâm như đôi khi mà bạn bè, người thân of các bạn không có tiền để mà liên hệ, chưa đi mua mã thẻ điện thoại được thì khuyến mãi là rất có ích là để có thể share tiền sim of bạn.
Biện pháp gửi tiền trên rất là đơn giản, mọi người có khả năng thao tác ngay trên di động bởi thao tác:
*136* mk *sdt bạn nhận*mức tiền gửi# rồi ấn phím gọi ở di động.
Lúc mà bấm thành công thì nhận tin nhắn trả về bởi tổng đài 136 & bạn sẽ bị mất đi bên trong khoản tiền mức tiền bắn + 2000vnd cước phí dịch vụ.
Hi vọng các bạn thành công.

Xem thêm>>>>Các lưu ý khi mua thẻ cào Gate từ tin nhắn Viettel, VinaFone, Mobi Fone