Home / Sim thẻ / Làm thế nào hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Làm thế nào hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Trong số các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Fast Connect thì gói cước F300 được nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước F300 Mobifone. Cụ thể cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

 

huy-nhanh-goi-cuoc-f300-mobifone

Học cách hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Tìm hiểu thêm về hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 30Gb dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao.Có thể thấy rằng mức ưu đãi của gói cước này khá lớn. Và đặc biệt gói cước này sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều, online thường xuyên.

Thế nhưng với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít thì sau khi kết thúc 1 chu kỳ còn thừa khá nhiều ưu đãi data. Chính vì thế mà những khách hàng này không nên tiếp tục sử dụng gói cước này nữa mà nên đăng ký khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí và không còn tình trạng thừa ưu đãi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

Cách hủy nhanh gói cước F300 Mobifone đơn giản nhất

Khi khách hàng không còn muốn sử dụng gói cước này nữa, hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể nhanh ttheerhuyr gói cước này đi bằng cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY F300 gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms vừa gửi đi : 200 đồng/tin nhắn sms.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Lúc này khách hàng cần phải khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để yêu cầu các tổng đài viên hỗ trợ hủy nhanh.

Khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này sẽ có teher tiết kiệm được 300.000 đồng mỗi tháng, và sử dụng để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước ưu đãi data cho khách  hàng Fast Connect để sử dụng. Khách hàng khi muốn đăng ký một gói cước nào đó cần tìm hiểu kĩ để tránh mất thời gian cũng như lãng phí cước.

 

Như vậy khi khách hàng có nhu cầu hủy nhanh gói cước F300 Mobifone thì nên nhanh chóng thực hiện theo những thao tác mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Hy vọng với những thông tin này khách hàng sẽ không  gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu. Chúc các thuê bao Fast Connect có thể hủy gói cước này và không gặp bất cứ khó khăn gì.

>>> Xem thêm thông tin khác tại đây:http://intraking.com/c1/sim-the​