Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / IntraKing.com - Cách nào để mà gìn giữ dây cáp sạc máy điện thoại được bền?

IntraKing.com - Cách nào để mà gìn giữ dây cáp sạc máy điện thoại được bền?

Hiện tại trên thị trường hiện bán hàng ngàn loại dây quấn cáp máy điện thoại với giá thành cực kỳ rẻ. Hơn thế nữa không bạn cũng am hiểu phương thức cuộn dây để có thể có tính thẩm mỹ mà lại giữ gìn cực tốt cho cáp sạc smartphone of bản thân mình.

Ở trên là các cách thức bảo vệ dây cáp máy tính vô cùng hấp dẫn hỗ trợ các bạn có thể tăng tuổi thọ của cáp sạc hơn.

Tận dụng băng dính đen

Bí quyết gìn giữ có khoa học để nâng cao độ bền của cáp sạc máy tính


Vấn đề chọn mua 1 cuộn cuộn băng dính đen rất đơn giản cùng với mức giá thì cực kỳ rẻ chỉ khoảng 10k-20k. Khi sắm về chúng mình nên sử dụng cuộn băng dính đen quấn vùng cáp sạc đã đang có tình trạng bị đứt để có thể giảm bớt độ thiệt hại.

Hãy sử dụng ống co nhiệt bọc lại vị trí cáp sạc bị đứt

Co nhiệt hiện tại có giá tiền khá rẻ, chúng ta sẽ lựa mua nó rất dễ dàng tại các quán bán hàng về điện, hãy lấy ống co nhiệt quấn vào vùng dây cáp sạc đã đang có khả năng hỏng và sau đó chúng mình sử dụng máy lửa đốt cháy vào ống co nhiệt để chúng ôm lấy dây cáp sạc.
Cách thức trên hiện nay hiện rất là dễ thấy & được rất nhiều người tiêu dùng đã thử qua khi đấy kết quả mà nó đem tới rất tốt, nó cũng là một phương thức khá hay mà tớ muốn chia sẻ cho chúng ta.

Tận dụng Sugru để có thể giúp cho dây cáp máy tính

Sugru đó là một chất cao su hiện đang có khả năng cực kỳ dính, nó có khả năng gắn chặt bất cứ thứ gì ở trong một khoảng thời gian chưa đến 4s, cực kỳ dễ dàng nhào để tạo thành kiểu dáng như ý muốn, hỗ trợ cáp sạc ko bị gãy rất tốt.
Ngày nay bạn cần phải lựa chọn mua chúng trên một số trăng web rao nhanh. Kèm theo một số bước làm cực kỳ thuận tiện như là nặn đất sét cao su lên khắp vùng dây cáp sạc đang có nguy cơ hỏng lúc đó người sử dụng đã được yên tâm đến dây cáp sạc of chúng mình rồi nhá.

Dùng dây lò xo bút bi

Bút bi là 1 đồ dùng rất dễ thấy trong công việc hàng ngày of mọi người, chưa hẳn người dùng nào cũng biết hết đến tác dụng of chúng. chúng mình hãy dùng lò xo bút bi viết để mà quấn vùng quanh hai đầu cáp sạc bởi lẽ chỗ này sẽ là 2 khu vực dễ sẽ bị hỏng nhất
Cùng 1 vài tin tức trên tớ chắc chắn là mọi người sẽ không bao giờ bỏ phí những chiếc lò xo bút bi đấy nữa đâu nhe.

Nên dùng dây xoắn nhựa

Mẹo vặt bảo vệ có khoa học để nâng cao độ bền của dây cáp sạc smartphone


Ngày nay dây nhựa không xa lạ gì với mọi người, nó ngày nay có nhiều màu cực kỳ bắt mắt, chúng giống như 1 loại lò xo rất dài và giá thành thì cực kỳ rẻ chỉ 3.000VNĐ hoặc bạn có thể sắm các dây ở tại tất cả các cửa hàng đồ phụ tùng smartphone kèm theo mức giá chỉ khoảng ba nghìn.
Bạn chỉ cần một số thao tác cuộn dây xoắn nhựa vòng tròn dây sạc để giữ cho nó đẹp hơn và sẽ đảm bảo cáp sạc tai nghe lâu bền hơn.

Tận dụng chỉ thêu

Khi nói đến dây chỉ thêu thì chúng ta chỉ dùng để mà thêu tranh thêu, nhưng mà chúng ta có nhận ra rằng chúng có khả năng nữa tiêu biểu như giữ gìn cáp sạc máy tính vô cùng lâu bền. Không hề khó kiếm và có giá tiền rẻ chúng mình cần phải tết thành vô số các cuộn sợi dây chỉ thật dày lại với nhau rồi sau đó buộc nút ở 2 đầu dây cáp và xoắn chúng lại.