Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / IntraKing.com - Phương pháp chọn mua 1 chiếc laptop cũ hoạt động tốt

IntraKing.com - Phương pháp chọn mua 1 chiếc laptop cũ hoạt động tốt

Lúc này đang có khá nhiều người tiêu dùng mua sắm các dòng laptop đã được sử dụng giá tiền rẻ, vẫn còn dịch vụ bảo hành & đang còn dùng tốt. Qúa trình tìm mua laptop đã được sử dụng khiến mọi người để ra được chút ít chi phí cho việc khác. Vấn đề đáng chú ý là có cách gì để mua sắm được chiếc laptop cũ giá rẻ, sử dụng ổn định chính là một việc phức tạp. Hôm nay chúng tôi sẽ mách tới khách hàng bí kíp kiểm tra laptop đã được sử dụng 1 cách chi tiết nhất.

Test mặt ngoài máy tính cũ

Trước khi đi kỹ hơn những chức năng khác của máy tính lúc này bạn cần xem xét qua ngoại hình laptop để có những đánh giá sơ bộ về cái laptop cũ mà mọi người muốn sắm.
Bề ngoài của máy tính nó cho bạn nhận ra là laptop có cũ, va đập không? Khi mà xem người dùng nên qua tâm tới mọi góc của máy tính, những lỗ cắm,chân cắm đây cũng là những nơi vô cùng quan trọng mà dường như chúng mình hay bỏ qua khi mà lựa chọn laptop đã qua sử dụng.
Qúa trình Test ổ đĩa hiện tại vô cùng đơn giản & phí nâng cấp vô cùng thấp vì vậy người sử dụng không cần để ý nhiều quá đến việc memory và ổ cứng of máy tính.
Trong trường hợp không quá hiểu sâu đến máy tính lúc đó các bạn phải chọn mua một sản phẩm laptop cũ còn nhãn mác of các hãng phân phối.

Một số lưu ý trong lúc chọn lựa cũ

Mọi người cần nhờ tới những người rành đến laptop cũ để chọn cho tránh vấn đề mua máy hỏng & không bền. Để không chọn mua nhầm máy kém chất lượng người tiêu dùng cần ghé qua thẳng một số công ty chuyên bán máy tính cũ , ở đó họ luôn có cả một đội kỹ thuật sửa máy và các bạn có thể yên tâm tới tình trạng laptop nhé hoặc lựa chọn trên một số kênh mua bán trên internet kèm theo giá vô cùng rẻ.

Để ý tới âm thanh của máy tính

Nó là một việc khá đơn giản nhưng mà đang có khá ít bạn lưu ý tới, người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ càng loa máy xuất hiện tiếng kêu to trong lúc xài không, và mức độ âm thanh của tai trái & phía bên phải đều nhau ko nhá.

Test kỹ ổ cứng

Nhiều người nói ổ đĩa không cần thiết mấy, nhưng trong khi lựa chọn laptop cũ quý khách nên quan tâm đến & chắc chắn rằng laptop vẫn còn chạy rất tốt.
Phải tận dụng 1 chiếc DVD để mà test vấn đề đọc dữ liệu of ổ đĩa. Một vài cái laptop đã được sử dụng chỉ đọc đc đĩa CD mà chẳng đọc được DVD & trái ngược lại.

Test phím chức năng laptop

Với cách xem xét các nút thông dụng thì nhiều bạn không chú ý đến những phím chức năng của máy tính thí dụ như F4, F5, F11, alt,tab...nó có thể không nhạy đấy. Để có thể test được 1 cách tốt nhất bạn nên tận dụng đến phần mềm Keyboard Test nó có thể giúp chúng ta phát hiện một số phím ảo và test kỹ những nút chức năng thật là tiện dụng đúng không ạ.

Kinh nghiệm lựa chọn một chiếc máy tính cũ hoạt động tốt

Test kỹ pin máy tính

Pin máy tính cũng là một chức năng cực kỳ quan trọng tới một số hãng máy tính đã qua sử dụng, các bạn cần phải kiểm tra thật kỹ nếu như không muốn đem cù sạc liên tục.
Có nhiều quý khách chẳng hề hiểu cần phải xem xét pin máy tính như nào? Nhưng mà các bạn đừng suy nghĩ bởi vì hiện nay hiện đã có tiện ích battery Mon hỗ trợ quý khách test phần trăm pin cực kỳ chuẩn. Khi mà sử dụng phần mềm quý khách sẽ nhận thấy dòng chữ capacity hoặc full charge, nếu mà full charge càng cao khi ấy cục pin rất tốt, nếu mà máy tính cũ thì tầm 75 % sẽ có thể đồng ý được, ngược lại mà là capacity khi ấy cục pin mới được xuất xưởng đó mọi người. Phía trên là những bí kíp of mình về phương pháp lựa laptop cũ, mong rằng quý khách sẽ trau dồi kiến thức tới mình khi mà có ý định sắm máy tính đã được sử dụng nhá. Còn có nhiều vấn đề cần phải kiểm tra nữa mọi người hãy theo dõi phần tiếp theo of bài nhe.