Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / IntraKing.com - Sự lôi cuốn của những chiếc di động chống nước đỉnh nhất

IntraKing.com - Sự lôi cuốn của những chiếc di động chống nước đỉnh nhất

Một trong những chú ý số 1 khi mà sắm điện thoại thời gian này chính là tính chống thấm nc. Do vậy hiện nay tại quán bán hàng Đtử đã có các mặt hàng smartphone nào có chứa tính năng chống nc vượt bậc nhất?

Thông Tin chuẩn nhất đến các chiếc máy điện thoại chịu nước tốt nhất hiện nay


Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin mới nhất về một vài dòng smartphone đang chứa tác dụng chống nc rất là vượt trội ở trên thị trường ngay bây giờ.

Điện thoại Ip 7

Hiện nay là một trong những ứng cử viên sáng giá của thương hiệu Táo khuyết. Ngay lúc này thiết bị iphone 7 đã xuất hiện khách hàng với những tính năng ngăn nc khá thông minh. Đi với công nghệ chống nước hiện nay đó chính là IP67 không cao siêu so với một vài máy máy khác nhưng phần nào hỗ trợ tốt cho iphone 7plus sẽ không bị ngấm nước.
Một vấn đề cực kỳ quan trọng là lúc mà smartphone của các bạn bị làm rơi xuống nc khi đó loa của điện thoại sẽ bị hỏng. Nhưng, khách hàng ko cần sợ sệt do mới đây Apple hiện bổ sung thêm bộ đôi loa bên ngoài cũng giống như một vài sản phẩm HTC #, hỗ trợ chúng mình nghe dễ dàng hơn.
Với nhiều công dụng khá nổi bật Ip 7 đã là một sự chọn lựa số 1 đối với mọi quý khách muốn sử dụng 1 sản phẩm đthoại thông minh, bền mà lại còn có CNghệ chống thấm nc.

Máy điện thoại Sony Xperia X

Đất nước kim chi là một trong đất nc đang có các thiết bị CN điện tử phát triển nhất khắp TG, chính vì vậy mà Xperia X hiện đã là một trong những minh chứng tiêu biểu nhất nếu mà nói đến sản phẩm điện thoại Sony đi cùng tính kháng bụi bẩn khá là tuyệt.
Đi cùng những thiết kế chuyên nghiệp sánh cùng chức năng ngăn nc khá là tốt, cùng mức giá đã được bán ở trên các trang web rao vặt online vô cùng vừa túi tiền, chính vì vậy mà ngay lúc này máy điện thoại Sony Xperia X đang là 1 sự lựa mua nhiều nhất mang lại cho tất cả những dân ưa chuộng dòng SONY.

Samsung S8

Hiện là một chiếc telephone nổi trội nhất of SS, cùng những CNghệ ngăn chặn vỡ kính mới đây SS đã bổ sung thêm tính năng ngăn nước IP68 hiện đang là một những phần mềm ngăn chặn nước tốt nhất tại thế giới.
Máy điện thoại Galaxy A8 có CN chịu được nước tại độ sâu 1,3mét vào tầm 35 ph. Chính vì vậy, chúng mình đc dễ dàng tham gia các hoạt động dã ngoại mà ko phải lo lắng máy di động có thể rớt xuống dưới nước.

Samsung galaxy A7


Là một loại máy cao cấp khác của tập đoàn Samsung cũng giống như các thiết bị S8 với công nghệ chịu nc IP 68. Sản Phẩm hiện được bổ sung thêm keo chống thấm nước bên trên những góc cạnh để nc không rò rỉ đến bên trong những thiết bị of máy điện thoại.
Đi cùng với data bộ nhớ lên đến 32Gb, camera 16MP chúng mình sẽ tha hồ tải nhạc mà không bao giờ phải lo lắng là RAM đầy. Hơn thế nữa các bạn sẽ được quay video ngay bên trong nước mà không nên sợ máy bị hỏng.
Cùng với một vài tin of tôi trên đó, hi vọng rằng chúng mình có thể lựa được riêng mình 1 chiếc điện thoại phù hợp nhất nhé.