Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / IntraKing.com - Tìm hiểu nâng cấp máy chụp ảnh của sản phẩm Galaxy S9 +

IntraKing.com - Tìm hiểu nâng cấp máy chụp ảnh của sản phẩm Galaxy S9 +

Flagship Galaxy S9 + là một cái flagship đình đám, mới được ra mắt thời điểm vừa qua. Đtdd Galaxy S9 Plus làm trấn động cho cả thị trường công nghệ, dậy sóng những đam mê of mọi người hâm mộ sản phẩm của Samsung. Nó nổi bật như vậy do vì Samsung Galaxy S9 Plus có một số cấu tạo nổi bật nên được chú ý. Nổi trội nhấ là thiết kế tới máy ảnh của máy. Có thể chắc chắn đó là nâng cấp hoàn hảo số một trên đtdd Samsung Galaxy S9 + so với sản phẩm ra mắt trước đó.

Một số phần có được nâng cấp lớn nhất of Samsung Galaxy S9 + là ở bộ phận chụp ảnh

Đó là tính năng bậc nhất of Galaxy S9 + thực sự thấy mới lạ và độc lạ.
Thay bởi có 1 máy ảnh lỗ ống kính không thay đổi, thiết bị Samsung Galaxy S9 + có độ đổi ở giữa f/2.4 & f/1.5,. Nếu như có ánh sáng ở ngoài, nó Samsung Galaxy S9 Plus sẽ chụp ở tốc độ f/2,4, khi mà có ít ánh sáng hơn, lỗ ống kính sẽ mở rộng & sử dụng f/1.5 để mang tới ánh sáng hơn nhiều.

Nhẫn xét nâng cấp máy chụp ảnh of smartphone Galaxy S9 Plus


Nếu như mà các bạn vẫn còn dùng chế độ 'Auto' ban đầu, các bạn sẽ không khi nào nhận ra sự cải thiện độ lỗ ống kính. Ở đây, mọi người có thể thay đổi thủ công giữa 2 chế độ. Những vòng ống kính thay đổi có có trên một số điện thoại giống như Huawei và Honor trước đây, nhưng mà nói tới căn bản là các bộ lọc bokeh đem cho hình ảnh nhân tạo.
Tấm ảnh được lưu từ S9 + nhận thấy khá tốt. Điển hình ở flagship hãng, độ phơi sáng & độ chỉ trắng được nâng lên và màu sắc có hướng nhận thấy bão hòa hơn nhiều so bình thường.

 


Sản phẩm Galaxy S9 Plus ra mắt có những gì nổi bật nhất


Sử dụng tới chọn lựa f/1.5 đảm bảo sẽ sáng, và bạn có thể lấy được mọi tấm ảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, thấy rằng bên trong một trường hợp rất sáng, mang lại một góc nhìn không thật.
Cái chụp ảnh đó được thiết kế cảm biến 12-megapixel với OIS, auto lấy nét nhanh. Clip có thể được ghi lại ở tần số bốn tấm ảnh trên giây hơn trên iPhone X.
Một chức năng mới lại của AR Emoji xem như là phản ứng của Samsung đối với Animoji của Apple. Các khung mặt AR trông giống Bitmoji tạo cảm xúc của người dùng hơn so với emoji cổ điển, nhưng như là chắc năng của Apple, chúng nó vẽ khung mặt of mọi người bởi vòng ống kía tự lưu 8-megapixel & lưu lại mọi hoạt động của các bạn có trên màn hiển thị.

Xem thêm>>>Một số lưu ý khi mà chọn lựa điều hòa cũ.

 

Máy ảnh Samsung Galaxy S9 +

Máy chụp ảnh là 1 cải tiến tuyệt vời ở trên flagship Samsung glaxy s9 +, 1 nâng cáp mới mẻ & ấn tượng vô cùng. Nó Galaxy S9 Plus là 1 flagship tinh vi đáng để mua bán với các bạn nhất là các bạn fan của samsung.