Home / Tổng hợp tin tức Hot / IntraKing.com - Năm 2017 - một năm được mùa của đoạn quảng cáo Tết.

IntraKing.com - Năm 2017 - một năm được mùa của đoạn quảng cáo Tết.

2017 là năm bội thu của quảng cáo Tết âm lịch. Vẫn vs chủ đề sum vầy - motif lâu năm of toàn bộ công ty dịp Tết nguyên đán, nhưng mỗi một đoạn phim lại là 1 nội dung đặc trưng, vs những rắc rối & cách thức giải quyết ấn tượng. Mặc dù lựa chọn lối đi trước đây, vậy nhưng phim ngắn Tết âm lịch 2017 đã sở hữu những đoạn phim chạm tới trái tim of mọi người.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong hàng loạt phim ngắn được xuất hiện những ngày trước Tết nguyên đán 2017, có thể nói đoạn phim ngắn Xuân không màu của nhãn hàng Bảo Xuân thực sự chạm đến cảm xúc của mọi người và mang về khoảng 10 triệu số lần xem sau 5 ngày công chiếu. Cùng vs biểu diễn đẳng cấp của mọi nhân vật tài năng, nội dung nhắn nhủ sâu xa từ tập phim đã góp phần tạo nên sức hot cho đoạn quảng cáo "Xuân không màu", biến Xuân không màu nằm trong danh sách các đoạn quảng cáo hay bậc nhất Tết âm lịch 2017. Chỉ kéo dài hơn 5 phút như là một MV nhưng "Xuân không màu" đã thể hiện đầy đủ góc nhìn, cảm nhận, trăn trở và làm người xem phải khóc òa. Đoạn phim là lời kể về người con gái lấy chồng cách xa nhà, ước mong được ăn Tết cổ truyền ở nhà bố mẹ đẻ. "Thống kê nghiên cứu trên ba nghìn cô gái đã kết hôn tại Việt Nam thể hiện, từ khi lấy chồng chứa tới khoảng 90% năm nào cũng đều đón Tết âm lịch tại nhà nội, trong số đó chứa tới 97% muốn có dịp được trở nhà ngoại ăn Tết nguyên đán. Tết nguyên đán này, hãy cầm đến niềm vui vs người phụ nữ of mọi người = sự trân quý và chia sẻ vs ước mong vô cùng đơn sơ này". Lời nhắn nhủ thỏ thẻ mà sâu sắc đấy đã choàng tỉnh trái tim & thay đổi tư duy của rất nhiều đàn ông VN về một cái Tết trọn vẹn hơn of người phụ nữ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thắng lợi of chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune duy trì hệ thống chiến lược nhân văn này vào những khoảng thời gian Tết âm lịch. Với nội dung quen thuộc, nhưng mà dịp năm là 1 chuyện mới mẻ khuyên răn thanh niên về sự quan trọng of thời điểm Tết, về ý nghĩa của phút giây sum họp.
2017 - một năm thắng lớn of quảng cáo Tết.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là đoạn phim kể về một số du học sinh, bạn xuất khẩu lao động và chú điều khiển xe khách vì hoàn cảnh không thể nào về cùng mọi người những ngày Tết. Với 1 số người, Tết âm lịch sum vầy quả thật là ước mơ không thể nào đạt được, vì đường xá xa xôi, vì điều kiện tài chính, & đôi lúc, còn là do người thân ko còn bất cứ ai. “Do tình thế, vài bạn ko thể nào đón Tết bên cạnh người thân. Hãy trân quý phút giây đoàn tụ khi còn có thể” , lời tâm sự đơn sơ mà cảm động này đã thêm lần nữa củng cố thương hiệu cho Neptune, khiến nhãn hàng ấy trở thành thủ lĩnh ở công cuộc lan tỏa tầm quan trọng of giây phút đoàn viên.

Người gieo an lành - Vinasoy

Chào đời lâu hơn so với tất cả quảng cáo Tết 2017, đoạn quảng cáo "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ hoàn hảo nằm trong top tám quảng cáo Tết âm lịch nhân ái hàng đầu vì thông điệp mộc mạc vậy nhưng cực kỳ ý nghĩa mà phim ngắn đấy nhắn nhủ. Phim ngắn đấy là lời kể đầy sâu sắc về những ngày gieo mầm bình an giữa người và con người cùng vs thông điệp nhân văn: "Vài khi, toàn bộ 1 vài gì mọi người cần có ở cuộc sống, chỉ nằm trọn vẹn ở hai chữ "yên bình". Cốt tập phim dịu êm, ko chứa những thước gay go bất ngờ, thế nhưng cứ thế bình thản đọng lại trong trái tim người xem những thứ diệu kì, để chúng ta ngộ ra là: "Khóc hay cười đều là niềm vui, miễn rằng là người chủ of tiếng cười thấy đc tình cảm đầm ấm an bình". "Người gieo an lành" chính xác là kết thúc sâu sắc, là món ăn cuối ngọt ngào bậc nhất cho đoạn quảng cáo Tết Đinh Dậu.