Home / Việc làm 24h / IntraKing.com - Thăng chức nhanh chóng trong công việc nếu bạn nắm rõ những điều sau

IntraKing.com - Thăng chức nhanh chóng trong công việc nếu bạn nắm rõ những điều sau

Vấn đề để mà được giám đốc cân nhắc lên một chức danh cao hơn vẫn luôn là vấn đề khó được nhiều người lao động chú ý và họ vẫn không có lời giải đáp đến mình. Sau đây tôi xin cung cấp một vài phương pháp giúp anh chị sẽ thăng chức ngay công việc của bản thân mình.

Chủ động, lúc nào cũng có sự gắn kết tới người làm cùng

Thăng tiến nhanh không hề khó


Khi chúng ta làm việc ở bất cứ nơi đâu cũng như thế, đồng nghiệp là những người quan trọng nhất, họ chính là người sẽ giúp bạn hoàn thiện mình, giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong công việc, thâm chí giúp bạn tim viec lam ngay khi cần. Chính vì vậy, khi đi làm bạn cần xây dựng  cho mình những mối quan hệ hòa nhã, vui vẻ đến anh chị tại công ty và đó chính là người gây dựng những hình tượng của bạn trong lòng nhà lãnh đạo. Là một nhân viên giỏi chuyên môn, lại biết quan tâm kinh nghiệm với đồng nghiệp chắc chắn chiếm được sự coi trọng của sếp. Khi đó vấn đề thăng chức chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi.

>>> Xem thêm: Cách hết lo sợ khi đi phỏng vấn xin việc

Hãy thể hiện sự đam mê của bạn

Tìm việc làm


Những chuyên gia tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm ở timviec365.vn có kể về một nhân viên của ông lúc đầu làm việc tại mảng thực thi phần mềm. Nhân viên này có hiểu biết rộng và có niềm đam mê đối với thị trường vì thế công ty quyết định chuyển anh ấy qua bộ phận nhân viên kinh doanh của công ty, bất ngờ chỉ sau một vài tháng làm việc ở vị trí mới, anh ấy được trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất trong công ty với mức doanh thu hàng trăm triệu mỗi ngày. Nếu bạn muốn thành công như anh ấy thì hãy thể hiện sự đam mê cố gắng trong công việc thay vì chờ đợi được yêu cầu hoặc hướng dẫn từ cấp trên. Hãy tận dụng những kỹ năng mà bạn có để giúp công ty phát triển lúc đó cơ hội thăng chức của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Ham học hỏi và có ý thức làm việc

Nếu như bạn là một người làm mới tới & bạn cần cho thấy năng lực của mình với CEO xem, khi ấy cần phải nỗ lực làm, giải quyết mọi việc nhanh nhẹn, hoạt bát ở các công việc, cần làm cho nhà lãnh đạo thấy các bạn là 1 người lao động được việc, hơn thế nữa bạn luôn muốn đóng góp nhiều hơn tới công ty. Bạn hãy nhận thêm việc tại công ty để có thể đẩy nhanh dealine của dự án. Việc làm này làm cho CEO nhìn nhận cao khi ấy quá trình thăng tiến tốt hơn nhiều.

Cho dù bạn có kiến thức chuyên môn giỏi đến đâu nhưng cũng không được vì thế mà tự kiêu với tất cả mọi người trong công ty, vì có lúc bạn cũng sẽ phải nhờ đến những người đó vì họ giỏi hơn bạn ở lình vực khác. Một người lãnh đạo giỏi là người có sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, nếu như không có nhân viên bạn cũng không bao giờ có thể làm hết được tất cả các công việc đó được.

Đóng góp ý tưởng và cho mọi người thấy được chính kiến của chính mình

Việc làm


Thường thì để mà CEO có thể thăng chức cho bạn, chỉ có 1 cách duy nhất đó là cho thấy khả năng của bản thân thích hợp tới vị trí đấy, để làm được điều đó anh chị nên nhìn ra điểm yếu của bản thân mình mức độ nào? Việc biết được bản thân không chỉ làm cho các bạn cho thấy được thực lực của mình. Nếu hoàn thành được điều trên, khẳng định anh chị sẽ cho thấy được thực lực của bản thân tới mọi người và sếp nữa. Để khiến sếp công nhận, trong lúc làm anh chị nên nêu ra một vài sáng kiến tốt nhất cho dự án. Sẽ không một ông sếp nào hết lại đi không thích những người lao động xuất sắc cả. Hành trình dẫn tới thành đạt lúc nào cũng đầy rẫy chông gai, nếu anh chị có sẵn trong mình nhiệt huyết với công việc và chăm chỉ khi đó những gian nan đó bạn đều có thể trải qua tìm việc làm xin chúc bạn sớm thành công trên chặng đường các bạn đang đi.